บริการให้คำปรึกษา
บริษัท ไทยเจนท์ จำกัด ให้บริการด้านเครื่องกำเนิดไฟฟ้าหรือเครื่องปั่นไฟ  ที่ครบครันโดยมีทีมช่างผู้ชำนาญ ได้แก่ บริการติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ตั้งแต่ขนาด 10-3,000 kVA ทั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้าชนิดตู้ครอบเก็บเสียงและแบบเปิด บริการให้เช่าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทั้งแบบรายวันและรายเดือน บริการซ่อมบำรุงและยกเครื่อง ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าหรือเครื่องปั่นไฟดีเซล ตลอดจนมีบริการซ่อมบำรุงดูแลรักษาเครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบรายครั้งและแบบสัญญารายปี บริการฝึกอบรมการใช้งานเครื่องกำเนิดไฟฟ้าให้กับลูกค้า หรือหน่วยงาน/บริษัทต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดไฟฟ้า สามารถจัดการและแก้ไขกับปัญหาเบื้องต้นที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างถูกต้อง ปลอดภัย บริการสต็อคอะไหล่/อุปกรณ์ พร้อมส่ง ซึ่งทางบริษัท ไทยเจนท์ จำกัด มีทีมงานขายและทีมงานช่าง พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำทุกวัน เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกท่าน ทั้งในเรื่องของผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน พร้อมทั้งตั้งใจที่จะดูแลเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของท่านให้พร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา
บริการให้เช่า อุปกรณ์สำหรับก่อสร้างต่างๆ ครบวงจร ในราคามิตรภาพ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องให้กำเนิดไฟฟ้า ปั๊มลมและหัวกระแทก อุปกรณ์บดดิน เครื่องสูบน้ำ และอื่นๆ พร้อมบริการจัดส่งและติดตั้งทั่วประเทศ โดยช่างผู้ชำนาญ
บริษัทฯ ให้บริการงานดูแลรักษาและซ่อมบำรุงระบบเครือข่ายและเทคโนโลยีต่างๆ ให้กับหน่วยงานต่างๆ โดยมีความสามารถในการให้บริการแบบครบวงจร ได้แก่ งานซ่อมบำรุงเชิงแก้ไข (Corrective Maintenance: CM) และงานซ่อมบำรุงเชิงป้องกัน (Preventive Maintenance: PM) เป็นต้น โดยมีรายละเอียด ดังนี้
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้